dafa888真人赌场(www.ad182838.vip):Phân nhánh UK Open 2023: Anh Tuấn sớm đụng Filler, Đức Thiện so tài Gorst?

dafa888真人赌场www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。dafa888真人赌场开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。dafa888真人赌场是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

UK Open là giải vô địch pool 9 bi được tổ chức tại London, Anh với tổng số tiền thưởng lên tới 200.000 USD, trong đó người đăng quang sẽ nhận 30.000 USD. Đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này là Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện cùng Dương Quốc Hoàng.

Anh Tuấn cùng Đức Thiện có thể gặp những thử thách lớn tại UK Open 2023 từ sớm

Sau kỳ SEA Games 32 có thể coi là không như kỳ vọng, cả Nguyễn Anh Tuấn lẫn Lường Đức Thiện đều bỏ qua giải pool 10 bi Wisconsin Open 2023 để tập trung làm thủ tục cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng cho UK Open 2023. Dù vậy, hai cơ thủ Việt Nam có thể sẽ sớm gặp khó.

,

皇冠球网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠球网登录网址、皇冠球网备用网址、皇冠球网最新网址、皇冠球网手机网址、皇冠球网管理网址、皇冠球网会员网址。提供皇冠球网APP下载,皇冠球网APP包含皇冠球网代理登录线路、皇冠球网会员登录线路、皇冠球网信用网开户、皇冠球网现金网开户、皇冠球网会员注册、皇冠球网线上投注等业务。

,

Theo kết quả bốc thăm, Nguyễn Anh Tuấn sẽ chạm trán cơ thủ chủ nhà James Oyangoren ở trận ra quân. Nếu thắng, “Tkon” sẽ đối đầu Juan Carlos Exposito hoặc Simon Ayers. Trong trường hợp có chiến thắng thứ 2, Anh Tuấn khả năng cao sẽ đụng độ đương kim vô địch Joshua Filler, người đang có phong độ cao khi cũng vừa đăng quang ở Wisconsin Open 2023.

Trong khi đó, Lường Đức Thiện cùng nhánh với Fedor Gorst. Tương tự, trong trường hợp giành 2 chiến thắng, “Thiện Lương” có khả năng cao sẽ đụng độ cơ thủ trẻ người Nga. Về phần Dương Quốc Hoàng, nhánh đấu của anh được đánh giá là tương đối nhẹ nhàng để có thể nghĩ về vòng knock-out.

Với thể thức chia nhánh thắng nhánh thua và có thêm cơ hội “làm lại” ở giai đoạn vòng bảng, cả ba đại diện Việt Nam đều có thể hy vọng vào cơ hội tiến xa. UK Open 2023 có tổng cộng 256 cơ thủ tham dự, chia thành 32 nhánh đấu với 8 cơ thủ/nhánh.

,

足球竞彩分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球竞彩分析登录网址、足球竞彩分析备用网址、足球竞彩分析最新网址、足球竞彩分析手机网址、足球竞彩分析管理网址、足球竞彩分析会员网址。提供足球竞彩分析APP下载,足球竞彩分析APP包含足球竞彩分析代理登录线路、足球竞彩分析会员登录线路、足球竞彩分析信用网开户、足球竞彩分析现金网开户、足球竞彩分析会员注册、足球竞彩分析线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。