澳門酒店 (www.ad6868.vip):Mẹ chồng bắt anh chồng cưới góa phụ hơn 10 tuổi, anh cười mẹ khóc

澳門酒店www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳門酒店登录网址、澳門酒店备用网址、澳門酒店最新网址、澳門酒店手机网址、澳門酒店管理网址、澳門酒店会员网址。提供澳門酒店APP下载,澳門酒店APP包含澳門酒店代理登录线路、澳門酒店会员登录线路、澳門酒店信用网开户、澳門酒店现金网开户、澳門酒店会员注册、澳門酒店线上投注等业务。

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm và con trai đang học lớp 5. Gia đình chúng tôi về cơ bản không có gì phải lo lắng vì cuộc sống ở thành phố không khá giả nhưng cũng không phải quá khổ cực.

Chính vì thế mọi lo lắng của mẹ chồng tôi dồn cho anh trai chồng tôi, hiện đã U40 tuổi nhưng sống ở quê với ông bà từ nhỏ, được nuông chiều nên không có tài cán gì, không công ăn việc làm, ngoại hình cũng không nổi bật. Chính vì thế đã gần 40 tuổi mà anh chưa lấy được vợ.

Cùng tuổi với anh trong làng cũng còn vài người nữa, trai làng thì nhiều mà gái thì ít. Gái ngoan không ai ngó ngàng tới những người đàn ông ít học, lười làm lại được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ như anh trai chồng tôi.

Chính vì thế, khi đã ở bước đường cùng, mẹ chồng tôi nhấm nhả bắt anh chồng sang làng bên hỏi cưới một bà mẹ đơn thân đã có 1 con trai hơn anh chồng tôi 10 tuổi. Dù là lấy mẹ đơn thân nhưng vẫn còn tốt hơn là ở một mình - mẹ tôi nói vậy.

Anh trai chồng tôi từ nhỏ đã luôn nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ nên nghe mẹ nói thế cũng không có phản kháng gì. Anh mang sính lễ nhiều hơn những người khác sang hỏi cưới bà mẹ đơn thân hơn 10 tuổi nhưng xinh xắn, ưa nhìn nên được chị gật đầu đồng ý luôn.

Anh chị không tổ chức đám cưới vì sợ người đời chê cười "trai quá lứa" lấy "gái một lần đò". Chính vì thế chỉ làm vài mâm cơm dưới sự chứng kiến, ủng hộ của những người thân trong làng.

Mặc dù là mẹ đơn thân nhưng tôi thấy chị dâu tôi lại rất được, siêng năng, thật thà, con nhà nghèo nên chăm chỉ làm ăn. Những tưởng không hợp thế mà anh chị lại hợp nhau đến lạ thường.

,

皇冠官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠官网app登录网址、皇冠官网app备用网址、皇冠官网app最新网址、皇冠官网app手机网址、皇冠官网app管理网址、皇冠官网app会员网址。提供皇冠官网appAPP下载,皇冠官网appAPP包含皇冠官网app代理登录线路、皇冠官网app会员登录线路、皇冠官网app信用网开户、皇冠官网app现金网开户、皇冠官网app会员注册、皇冠官网app线上投注等业务。

,

Cả hai nhanh chóng có thai sau 2 tháng lấy nhau. Mọi người đều chúc phúc cho gia đình chồng tôi vì bỗng dưng có thêm 1 đứa cháu trai - con riêng của chị và lại còn có thêm cháu nội của mình nữa.

Duy chỉ có mẹ chồng tôi là người lo lắng vì giờ đây bà cho rằng gia cảnh không khá giả, nuôi 2 đứa trẻ không phải là chuyện dễ dàng gì. Tuy nhiên bà cũng chép miệng bởi đây là điều đáng mừng vì dù sao giờ đây anh trai chồng tôi cũng đã có vợ, có con, coi như viên mãn.

Lúc chị dâu tôi mang bầu, vì sinh sống vùng thôn quên nên không có điều kiện đi khám. Chỉ đến khi gần sinh con mới chuyển lên nhà tôi ở để mọi thứ được thuận lợi hơn. Khá bất ngờ khi ngày chị sinh, bác sĩ phát hiện ra chị mang bầu không chỉ 1 mà 2 em bé, đều là hai bé trai. Cả gia đình mừng rõ khôn xiết.

Nhìn hai đứa trẻ trai kháu khỉnh, bụ bẫm, đáng yêu ai nấy đều chúc mừng cho anh trai chồng tôi có lộc, một phát lên chức bố của hai đứa trẻ. Anh trai chồng tôi cũng mừng rỡ lắm, dù ở tuổi U40 nhưng ra dáng bố bỉm ngay, tất bật chăm sóc cho các con dễ thương.

Thế nhưng người lúc này bật khóc lại chính là mẹ chồng tôi. Bà ngồi phía hành lang bệnh viện không ngừng lấy tay lau nước mắt và khóc lớn. Tôi cảm thấy khó hiểu bởi hành động của mẹ chồng nên an ủi mẹ và hỏi nguyên do.

Hóa ra bà lo lắng cho tương lai, bà nói rằng gia cảnh đã khó khăn giờ phải nuôi 3 đứa cháu trai như thế nào, phải nuôi dạy cháu trai như thế nào để chúng lớn lên thành tài, không ỷ lại vào bố mẹ như anh trai chồng tôi. Bằng không chúng sẽ lại nối tiếp quãng đời độc thân đến già, không cưới nổi vợ như bố của chúng.

Theo Người Đưa Tin

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。