竞彩推荐:Đà Nẵng: "Tối hậu thư" cho nhà máy nước 1.170 tỷ chậm đưa vào vận hành

Đoàn công tác kiểm tra tình hình triển khai Dự án Nhà máy nước Hòa Liên giai đoạn 1.

Ngày 9/3, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình triển khai Dự án Nhà máy nước Hòa Liên giai đoạn 1.

Đại diện Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng (đơn vị chủ đầu tư dự án) cho biết:  Nhà máy Nước Hòa Liên là công trình trọng điểm đặc biệt của TP.Đà Nẵng giai đoạn 1 có công suất 120.000m3/ngày đêm.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.170 tỉ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước. Dự án Nhà máy nước Hòa Liên bao gồm các hạng mục: Đập tràn thu nước trên sông Cu Đê có diện tích 13.606m2; trạm bơm nước thô có diện tích 727m2, công suất 120.000m3/ngày đêm; tuyến ống dẫn nước thô dài hơn 10,6km; nhà máy xử lý nước có công suất 120.000 m3/ngày đêm….được khởi công vào ngày 25/3/2020, hoàn thành vào tháng 9/2022.

Nguyên nhân công trình chưa được đưa vào vận hành, khai thác là do chưa có đơn vị tiếp nhận, quản lý, khai thác Nhà máy nước Hòa Liên nên không thực hiện được việc hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ, không đủ cơ sở để tổ chức nghiệm thu, bàn giao công trình", chủ đầu tư dự án thông tin.

,

竞彩推荐www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước nhu cầu bức thiết về nước sạch của người dân, nhất là trong dịp hè sắp đến, đáp ứng yêu cầu của người dân thành phố Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng đã đề nghị UBND TP.Đà Nẵng thống nhất chủ trương giao Trung tâm Quản lý hạ tầng đô thị (trực thuộc Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng) thực hiện quản lý, sử dụng và khai thác theo đúng quy định.

Trước đề xuất này, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cho rằng, là công trình trọng điểm của thành phố nhưng Nhà máy nước Hòa Liên đã xây dựng xong một năm mà tiến độ nghiệm thu, bàn giao và đưa vào vận hành, khai thác Nhà máy quá chậm.

Theo Nghị định 43, năm 2022 của Chính phủ, trong vòng 6 tháng, UBND các tỉnh, thành phố phải tiến hành rà soát và vận hành các hạ tầng về nước sạch. Nếu tính từ thời điểm Nghị định ban hành, đến nay, thành phố đã quá hạn 6 tháng. Như vậy, công trình này vận hành không đúng theo tinh thần nghị định của Chính phủ.

Bí thư Nguyễn Văn Quảng yêu cầu chậm nhất đến ngày 1/4/2023, công trình Nhà máy nước Hòa Liên phải đưa vào vận hành, tránh xảy ra tình trạng thiếu nước do nhiễm mặn vào mùa nắng nóng như những năm trước đây.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Quảng đề nghị Sở Xây dựng khẩn trương xây dựng phương án giá  nước tạm thời. Việc xác định lấy giá nước hiện hành để làm giá nước tạm thời hay xây dựng một giá nước mới cho nhà máy nước Hòa Liên thì do Ban Cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo quyết định và phải hoàn thành trong tháng 3 để phục vụ đời sống của nhân dân thành phố.

  • 评论列表:
  •  Telegram获取用户ID
     发布于 2023-03-14 00:02:46  回复
  • 首当其冲的就是冯潇霆,这名老将并未收到归队通知,显然他也并不在球队新赛季的计划内,上赛季冯潇霆已经不是申花队的主力球员,甚至连轮换球员都不是,只是在球队因为伤病原因无人可用的情况下,才登场几次。与冯潇霆命运相同的还有秦升、赵明剑、李运秋等人,他们也都没有收到归队通知,值得一提的是,前国门曾诚尽管收到了集训通知,但是他与申花未能就补薪方案达成一致,离队恐怕也是大概率事件。沉迷此文无法自拔

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。