玩三公技巧十大口诀(www.eth0808.vip):Giải thích về kết thúc của Hunter Season 2: Hitler có trốn thoát khỏi nhà tù không?

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau ba năm chờ đợi, Hunter Season 2 cuối cùng đã được phát hành trên Prime Video. Vậy sự chờ đợi có đáng không? Hunter Season 1 đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả và các nhà phê bình và đã để lại rất nhiều câu hỏi. Chúng ta đã biết rằng Hunter Season 2 là mùa cuối cùng của chương trình, kết nối cốt truyện từ phần một. Vậy Thợ Săn Phần 2 có làm hài lòng khán giả?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ những gì chúng ta đã thấy trong phần hai của Thợ săn và cung cấp lời giải thích đầy đủ về Kết thúc của Phần 2 của Thợ săn để bạn hiểu mọi thứ đã xảy ra.

Hunter Season 1 theo chân một nhóm Thợ săn Đức quốc xã trong dòng thời gian lịch sử thay thế vào những năm 1970. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của phần một, chúng ta thấy Jonah giết Thị trưởng Offerman, phát hiện ra rằng anh ta thực sự là Sói. Chúng ta cũng thấy Joe bị bắt cóc và xem anh ta đối mặt với Adolf Hitler đã già. Phần 2 của Thợ săn bắt đầu ngay từ phần còn lại, theo chân nhóm qua lịch sử thay thế độc đáo. Vì vậy, hãy đi sâu vào danh sách các câu hỏi của chúng tôi trong phần 2.

Hunter Season 2 giải thích

Bắt đầu từ số một, chúng ta thấy ai trong phần hai của thợ săn? Được sản xuất bởi nhà sản xuất phim kinh dị Jordan Peele, Thợ săn trở lại với hầu hết dàn diễn viên và đoàn làm phim mà chúng ta đã thấy từ phần đầu tiên, bao gồm cả nhóm Thợ săn chính của chúng ta. Logan Lerman trở lại vai Jonah, Tiffany Boone vai Roxy Jones, Carol Kane vai Mindy Markowitz, Josh Radnor vai Lonny Flash, và Louie Ozawa trở lại vai Joe.

Jonah at the End Of Hunter Phần 2 (CC: Prime)

Cùng với nhóm Thợ săn ban đầu của chúng tôi, Jerrika Hinton trở lại với tư cách là Đặc vụ Millie Mortis và Kate Mulvany trở lại với tư cách là Chị Harriet. Phần hai còn có sự trở lại của Travis Lelch do Greg Auston thủ vai. Đại tá Eva Braun do Lena Olin thủ vai và với sự bổ sung của Adolf Hitler do Udo Kier thủ vai.

Mặc dù chúng ta đã thấy Thám tử Thị trưởng Offerman chết vào cuối phần một, nhưng chúng ta vẫn thấy rất nhiều Al Pacino trong Phần 2 nhờ những cảnh hồi tưởng và nhảy thời gian. Và với hình ảnh của những người chúng ta đã thấy trong phần 2, chúng ta hãy tóm tắt nhanh các sự kiện với câu hỏi số 2.

Điều gì đã xảy ra trong Hunter Season 2?

Phần hai của Thợ săn nhảy vọt về thời gian khá nhiều, bao gồm nhiều khung thời gian để cung cấp cho chúng ta bối cảnh đầy đủ cho phần một và mở rộng câu chuyện gốc. Phần mở đầu ở Đức năm 1972 với cảnh Chava Apeelbaum của Jennifer Jason Leigh thẩm vấn chủ cửa hàng, muốn tìm hiểu thêm về tung tích của một người được gọi là Bóng ma. Cảnh này nhướng mày ngay từ đầu. Đặc biệt là với kết thúc khủng khiếp của nó.

Sau đó, chúng tôi đi thẳng vào câu chuyện phía sau của Thị trưởng Offerman, bắt đầu từ năm 1975, hai năm trước khi chúng tôi thấy ông qua đời trong mùa đầu tiên. Câu chuyện phía sau của anh ấy bao gồm bí mật của anh ấy và các bước anh ấy thực hiện để ngăn chặn danh tính thực sự của mình bị phát hiện. Dòng thời gian khác được cho là vào năm 1979 khi chúng tôi tìm thấy nhóm Thợ săn của mình trong phần 2. Nhóm đã tách ra được hai năm vì một số xung đột nhóm.

Tuy nhiên, họ quyết định gạt bỏ những khác biệt sang một bên và đoàn tụ vì một mục tiêu chính: Tìm kiếm Adolf Hitler. Để làm như vậy, cả nhóm thực hiện một chuyến hành trình đến Argentina để hạ gục anh ta một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, họ phải chiến đấu với xung đột nội tâm và đau khổ trên đường đi. Lần này, đặc vụ Millie là bạn của cả nhóm chứ không phải kẻ thù, và Jonah trở thành nhân tố trung tâm trong cốt truyện của chúng ta.

Hitler trở lại chính trường (CC: Prime)

Trong khi đó, Hitler đang lên kế hoạch trở lại chính trường với sự giúp đỡ của Eva Braun và Travis Leich. Tuy nhiên, cuối cùng, nhóm đã theo dõi nó. Sau một cuộc đấu súng để đưa anh ta vào cuộc, tình huống cuối cùng kết thúc với việc Đặc vụ Morris dẫn Hitler vào đại sứ quán Mỹ ở Uruguay để đưa anh ta ra trước công lý.

Và điều này đưa chúng ta đến tập cuối cùng của Hunter Season 2. Tuy nhiên, phần cuối của mùa có một loạt các khúc mắc và khúc ngoặt, vì vậy phần kết cần được giải thích, đưa chúng ta đến câu hỏi số 3.

Chuyện gì đã xảy ra vào cuối phần 2 của Hunter?

Vào cuối phần hai của Thợ săn, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi cũng sắp được nhìn thấy công lý khi Hitler bị truy lùng và bị đưa ra xét xử bởi một tòa án Hình sự Quốc tế. Mặc dù lẽ ra đây là một vụ án công khai và khép kín, chúng ta vẫn thấy rất nhiều người ủng hộ Đức Quốc xã bên ngoài tòa án, và có những câu hỏi về lòng trung thành của những người chủ trì vụ án. Cụ thể là Wolfgang Mueller đến từ Đức, người bị đồn là cảm tình viên của Đức quốc xã và nhanh chóng bị bắt giam, nhờ luật sư truy tố.

Nhìn chung, chúng tôi vẫn lo sợ rằng có khả năng sẽ không có đủ bằng chứng để đưa Hitler ra trước công lý. Trong phiên tòa, chúng tôi thấy nhiều câu hỏi và cuộc trò chuyện về đạo đức giữa hai luật sư đều là người Do Thái. Công tố viên đặt câu hỏi về khả năng bảo vệ Hitler của luật sư bào chữa, trong khi luật sư bào chữa tin rằng ngay cả ông ta cũng có quyền được xét xử công bằng.

Tại một thời điểm, Hitler được phép đứng ra thẩm vấn và công tố viên có thể xoay chuyển cái tôi của Hitler để chống lại ông ta để khiến ông ta phải thú nhận. Cuối cùng, Hitler bị kết tội để cứu thế giới. Tuy nhiên, ngay cả sau khi dùng thử, chủ đề vẫn chưa kết thúc. Đây là nơi các vòng xoắn bắt đầu.

Hitler tại tòa (CC: Prime)

Trên đường đến nơi giam giữ của mình, Hitler bị đau tim, hoặc có vẻ như vậy. Sau khi kết thúc phiên tòa, anh ta bí mật uống viên xyanua gây ra vụ án. Trên đường đến bệnh viện, người lái xe cứu thương hóa ra là một người đồng tình với Đức Quốc xã và đưa Hitler đến một khu nhà dưới lòng đất, cho nổ tung một cây cầu để thoát khỏi đoàn xe và những người thợ săn đang đuổi theo phía sau.

Ở đây chúng tôi tìm thấy Eva và Travis. Eva muốn giết Hitler, che đậy nó như một lối thoát và đảm nhận vai trò lãnh đạo phong trào của ông ta. Nói câu trích dẫn “sự thành công bắt đầu ngay bây giờ”, Eva ra lệnh cho Travis bắn Hitler nhưng thay vào đó Travis lại bắn. Và sau đó anh ta cố gắng trốn thoát với Hitler nói rằng anh ta đã tích lũy được một đội quân và muốn Hitler xức dầu cho anh ta làm thủ lĩnh mới của phong trào.

Tất cả lên đến đỉnh điểm là một cuộc đấu súng trên sân thượng trong khi chờ trực thăng khi Jonah cố gắng ngăn Hitler và Travis chạy trốn. Jonah bị Travis bắn nhưng Joe đã đến giải cứu anh ta, bắn chết Travis trước khi anh ta có thể giết Jonah mãi mãi. Cảnh sát ngăn chặn lính canh của Đức Quốc xã và tìm thấy Hitler, nhưng Travis đã chạy thoát. Cuộc chạy trốn này dường như biểu thị sự tiếp tục của phong trào Quốc xã ngay cả sau khi Hitler bị bắt.

Hunter Season 2 kết thúc giải thích

Tập cuối cũng xen lẫn những đoạn hồi tưởng theo chân Ruth, bà của Jonas. Nó kể về câu chuyện của .ayor và Ruth đang săn lùng một tên Quốc xã tên là Heinz Richter. Tuy nhiên, Thị trưởng gọi cho Richter và cảnh báo anh ta về một cuộc tấn công dẫn đến việc cô bị sát hại. Chúng tôi không biết động cơ thực sự của chiến thuật lừa dối này. Có lẽ anh ta sợ rằng Ruth đã phát hiện ra anh ta.

Cuối cùng, chúng ta hồi tưởng về cảnh Jonah thương tiếc cái chết của Ruth hai tháng sau đó và Thị trưởng ở đó để an ủi anh ấy. Tuy nhiên, nó có thể là sự thật, phần còn lại của câu chuyện bắt đầu kết thúc. Billy nhận được một cuộc gọi nói rằng cô ấy sẽ được vinh danh, nhưng cô ấy vẫn vật lộn với tội lỗi đã bắn Prince và thú nhận tội giết người, nhưng họ phớt lờ.

Hitler trong tù (CC: Prime)

Chúng ta có thể thấy Jonah và Clara kết hôn với toàn bộ phi hành đoàn có mặt trừ Joe, người đang đi trên chiếc mô tô của mình. Tại đám cưới, Jonah và Millie trấn an nhau rằng họ là người tốt chứ không phải quái vật mặc dù họ cảm thấy tội lỗi.

Chúng ta cũng kết thúc cảnh Hitler bị nhốt trong cảnh Hitler được lính canh cho một bữa ăn và gọi theo số của bạn tù, khiến ông ta trở nên vô cùng khó chịu. Ở đây, chúng ta thấy Hitler bị giảm xuống một con số giống như cách mà rất nhiều nạn nhân trong Holocaust, cho hắn ta nếm mùi thuốc của chính mình.

Xuyên suốt Phần 2, Jonah đặt câu hỏi liệu anh ta có còn muốn tiếp tục săn lùng Đức quốc xã hay không, thậm chí còn nói với Harriet ở phần cuối rằng anh ta “không tham gia trò chơi”. Tuy nhiên, Harriet nói với Jonah rằng Ruth đã bị Heinz Richter sát hại và mệnh lệnh là do Sói đưa ra. Cho anh ta xem các bản ghi điện thoại từ cửa hàng đồ chơi, cô ấy nói với anh ta, “Cái ác không nghỉ ngơi Jonah, cái ác không nghỉ hưu. Vậy tại sao chúng ta nên?”

Trong cảnh cuối cùng của mùa phim, chúng ta thấy Jonah đang nhìn chằm chằm vào một người đàn ông lớn tuổi trong quán cà phê. Khi Jonah tiếp tục nhìn chằm chằm, người đàn ông ngày càng khó chịu như thể anh ta đã bị phát hiện. Cảnh này cho chúng ta một gợi ý rằng Giô-na rốt cuộc vẫn không ngừng săn bắn.

Cũng đọc: Lockwood & Giải thích về phần kết của Co: Điều gì đằng sau cánh cửa bí ẩn?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。