皇冠博彩网址:Điều trị kịp thời cho bệnh nhân người nước ngoài gặp nạn khi đi du lịch

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

 

Vừa qua, chị A.E (30 tuổi, Quốc tịch Pháp) có chuyến đi du lịch cùng những người bạn mới quen bằng xe máy đến Đồng Văn, Hà Giang. Trong quá trình đi phượt chị đã không may gặp nạn.

Các bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đang phẫu thuật cho bệnh nhân.

Ngày 3/12 chị A.E đã được chuyển đến một bệnh viện tại Hà Nội tuy nhiên vượt quá khả năng chuyên môn nên các bác sĩ đã chuyển chị tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vào đúng khoảnh khắc chuyển giao năm mới 0h ngày 1/1/2023.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh nhân đã được các bác sĩ thăm khám kịp thời, phát hiện nhiều tổn thương phức tạp: gãy trên lồi cầu và liên lồi cầu xương cánh tay, gãy xương trụ, trật chỏm xương quay, biểu hiện liệt thần kinh quay tay trái.

Người bệnh được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật kịp thời. PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao đã trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho người bệnh bằng phương pháp kết hợp xương nẹp vít xương cánh tay, xương trụ, nắn trật chỏm xương quay, kiểm tra thần kinh quay tay trái. 

Ca phẫu thuật những tổn thương phức tạp của người bệnh diễn ra trong 1 tiếng đồng hồ đã kết thúc thành công tốt đẹp, giúp phục hồi vận động sớm cho người bệnh ngoại quốc.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 6/1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận thêm một trường hợp chị E.L (Quốc tịch Hoa Kỳ) vào viện với chấn thương gãy kín xương đùi, gãy xương quay bên trái, gãy xương ngón 4 bàn tay trái. 

Chị E.L đã được các bác sĩ nhanh chóng tiến hành phẫu thuật kết hợp xương bằng đinh nội tủy xương đùi, kết hợp xương nẹp vít xương quay bên trái. Hiện tại tình trạng chị ổn định và đã có thể xuất viện trở về quê hương.

Được biết, người bệnh đi du lịch một mình tới Việt Nam không may gặp tai nạn giao thông khi đi xe máy trên vùng cao núi đá vào đúng dịp nghỉ lễ Tết dương lịch.

Khi vào đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh nhân đã được Khoa Phẫu thuật chi trên và Y học thể thao bố trí ekip chuyên đón tiếp người bệnh nước ngoài, thực hiện chăm sóc toàn diện, sắp xếp phẫu thuật sớm với các giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ngoại ngữ tốt, giúp giảm đau đớn và rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh thay vì phải chuyển đi nước ngoài. 

Tại đây, nhân viên y tế do được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên sâu và thành thạo các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp nên không gặp khó khăn về giao tiếp, tạo sự thoải mái với người bệnh. 

Đối với người bệnh người nước ngoài có đặc thù hay đi du lịch đơn lẻ, không người thân và không sử dụng nhiều tiền mặt nội địa, từ nhiều năm nay Bệnh viện và Khoa đã thực hiện chăm sóc người bệnh toàn diện, phục vụ tận tình từ nhu cầu cá nhân cho đến các bữa ăn hàng ngày trực tiếp tại giường, triển khai các hình thức thanh toán chi phí không dùng tiền mặt như bằng thẻ, quét mã QR code… thuận tiện và nhanh gọn. 

,

皇冠投注网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。