Tân cảng Gantry khởi công dự án cẩu khung đầu tiên tại Việt Nam

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Ngày 20/9, tại KCN An Hạ, huyện Bình Chánh, TP.HCM, Công ty cổ phần Tân Cảng Gantry (TCGT) tổ chức lễ khởi công dự án đóng mới cẩu RTG, quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu sản xuất cẩu khung đầu tiên của Việt Nam mang thương hiệu Tân cảng Sài Gòn.

Các đại biểu nhấn nút khởi công dự án

Tiền thân Công ty Cổ phần Tân cảng Gantry là Công ty Cổ phần Tân cảng Mitsui, được thành lập tháng 3/2018. Đến tháng 12/2021, công ty được tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tân cảng Gantry với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Tân cảng (DVKT) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Biển Tân cảng (TCO).

Đây là 2 đơn vị thành viên trong trụ cột dịch vụ quan trọng cũng như hệ sinh thái cảng, logistics thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn. TCGT hoạt động chính trong lĩnh vực hỗ trợ ngành khai thác cảng bao gồm mua bán, cho thuê, sản xuất thiết bị cho ngành và tư vấn các giải pháp lắp đặt thiết bị giúp tối ưu khai thác cho hoạt động khai thác cảng.

Với thực trạng chuỗi cung ứng toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề trước những thách thức như Covid-19, tình trạng tắc nghẽn cảng trên thế giới, chiến sự giữa các quốc gia… Thị trường xuất nhậu khẩu quốc tế lại chứng kiến sự tăng trưởng thông qua đường tàu biển và máy bay chở hàng, dẫn đến sự tăng trưởng trong thị trường cẩu trục bánh lốp RTG với giá trị 1,34 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 1,76 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027.

,

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngoài ra, nhu cầu về hàng hóa và nguyên liệu ngày càng leo thang và các hoạt động thương mại gia tăng giữa các quốc gia đang đẩy nhanh nhu cầu sản phẩm.

Bên cạnh đó, chính phủ các quốc gia đang thực hiện một số sáng kiến ​​và đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển cơ sở hạ tầng và năng lực của cảng. Chẳng hạn như, việc mở rộng kênh đào Panama đã làm tăng lưu lượng vận chuyển container trên toàn cầu. Do đó, thúc đẩy nhu cầu về thiết bị xếp dỡ container di động như cẩu trục RTG, với chức năng chính để tiết kiệm không gian cho các bến cảng nhằm giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, nâng cao năng suất, cải thiện hiệu suất, mở rộng tính linh hoạt và giảm chi phí trong hoạt động khai thác cảng.

Mô hình cẩu

Với những tiềm năng kinh tế đến từ thị trường cẩu trục RTG cũng như định hướng chiến lược trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất, đóng mới thiết bị khai thác ngành cảng, tiến đến trở thành nhà cung cấp thiết bị khai thác ngành cảng có thương hiệu, uy tín, chất lượng trong khu vực và thế giới, TCGT quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu sản xuất cẩu khung đầu tiên của Việt Nam mang thương hiệu Tân Cảng.

Trên con đường chinh phục đỉnh cao mang tên Cẩu khung đầu tiên sản xuất của Việt Nam, TCGT nói riêng và TCSG nói chung rất vinh dự và tự hào khi có cơ hội hợp tác, đồng hành cùng các tổ chức, đơn vị uy tín trong nước và quốc tế…

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。