电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Liên Quân Mobile: [Cập nhật] - Chi tiết tăng, giảm, cân bằng bộ ba 'Taara, Xeniel và Thorne' phiên bản mới

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là game thủ Liên Quân Mobile sẽ tạm biệt mùa 23 và chào đón một meta game hoàn toàn mới - Mùa 24 với rất nhiều thay đổi và cập nhật đáng chú ý từ chiến trường, trang bị hay ra mắt skin,...

Trong một bài viết gần đây, MGN.vn đã tổng hợp và gửi đến quý độc giả, cộng đồng game thủ về trọng tâm 'update' cho phiên bản mới, đó chính là việc cân bằng các trang bị đi Rừng để tối ưu nhu cầu của người đi Rừng. Tiếp nối thông tin cập nhật, bài viết này sẽ tiếp tục thông báo tới bạn những vị tướng đáng chú ý nhất trong danh sách 'lên thớt' lần này!

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: [Cập nhật] - Chi tiết cân bằng trang bị đi Rừng cho phiên bản mới

CHI TIẾT CHỈNH SỬA TƯỚNG LIÊN QUÂN MOBILE PHIÊN BẢN MỚI

1. Tăng sức mạnh - Taara

Trước mắt thì nội tại hồi HP từ chiêu thức của Taara chỉ có thể đồng thời có hiệu quả một lần. Sau khi cân nhắc về biểu hiện chiến đấu yếu hơn hiện tại và tỉ lệ hồi HP ăn khớp với nhận thức thông thường, đội ngũ cân bằng đã điều chỉnh nhiều vấn đề về khả năng hồi HP từ nội tại khi sử dụng liên tục các chiêu thức, làm cho Taara có sức cò quay giao tranh và khả năng giữ trận mạnh hơn.

Nội tại: Khi Taara hồi máu từ nội tại khi dùng chiêu, nội tại hồi HP từ chiêu trước sẽ biến mất khi dùng chiêu tiếp theo → Khi Taara hồi HP từ nội tại dùng chiêu, nội tại hồi HP từ chiêu trước vẫn sẽ có hiệu lực khi dùng chiêu tiếp theo.

2. Giảm sức mạnh - Xeniel

Xeniel hiện đang quá mạnh trong vai trò hỗ trợ, nhưng lại khá bình thường khi đi đường Tà Thần. Đội ngũ cân bằng đã điều chỉnh tính tăng trưởng từ nội tại và chiêu 1, hy vọng sẽ hạn chế khả năng đụng chạm trong giai đoạn đầu trận của Xeniel trong vai trò hỗ trợ, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự trưởng thành khi đi tà thần của hắn.Ngoài ra, thời gian khống chế của chiêu 2 cũng được rút ngắn để hạn chế khả năng khống chế hắn mang lại trong giao tranh toàn đội.

Nội tại:

- Sát thương cơ bản: 5% HP tối đa → 3%~6% HP tối đa, mỗi cấp 5/9/13 tăng thêm 1%.

Chiêu 1:

- Lá chắn: 440/560/680/800/920/1040 (+3%/4%/5%/6%/7%/8% HP tối đa) → 300/400/500/600/700/800 (+4%/5%/6%/7%/8%/9% HP tối đa).

Chiêu 2:

- Thời gian hất tung: 1.25s → 0.75s.

3. Cân bằng - Thorne

Trong phiên bản trước, đạn xanh của Thorne đã mang đến trải nghiệm không tốt cho người chơi. Sức mạnh đạn xanh chủ yếu là vì cấu trúc dame không hợp lý và phạm vi sát thương không rõ ràng, khiến cho đối thủ bốc hơi gần như lập tức. Vì vậy dựa vào trải nghiệm đối kháng và đặc trưng phạm vi của đạn xanh mà NPT đã điều chỉnh cấu trúc sát thương đạn xanh, đồng thời điều chỉnh tổng thể phạm vi sát thương của đạn xanh khi dùng đạn thường cường hóa và đạn xanh để phù hợp với quy tắc.

Ngoài ra, phương thức cộng đạn tím cũng được điều chỉnh cho hợp lý hơn. Để bổ sung và cải thiện trải nghiệm, NPT đã 'fix' tính logic sau khi dùng chiêu 2, bất luận trong trường hợp nào, dùng chiêu 2 đều sẽ được hồi năng lượng và nhận đòn đánh thường cường hóa. Như vậy thì người chơi có thể dựa vào tình hình chiến đấu mà dùng chiêu 2, nhưng sẽ không còn phải quan tâm đến vấn đề nạp đạn nữa.

,

新2网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Chiêu 1:

[Đạn tím]:

- Sát thương phép: 2%/3%/4% HP tối đa (mỗi 100 công vật lý +0.5%/0.75%/1%) → 2%/3%/4% HP tối đa (mỗi 75 công vật lý CỘNG THÊM +0.5%/0.75%/1%).

[Đạn xanh]:

- Phạm vi đạn bắn: 3m/4.5m/6m -> 2.5m/3.5m/4.5m.

- Sát thương: 0.8 công vật lý lên mục tiêu chính, 0.4/0.6/0.8 công vật lý lên tất cả mục tiêu lân cận (tăng tối đa 1.6 công vật lý theo cấp chiêu tăng trưởng, không thể chí mạng lên mục tiêu lân cận) → 0.8 công vật lý lên toàn bộ mục chiêu (chỉ có thể chí mạng lên mục tiêu chính).

Chiêu 2:

Tầm bắn cộng thêm: 1.5m → không cộng thêmĐạn tím: Sát thương chuẩn: 2%/3%/4% HP tối đa (mỗi 100 công vật lý +0.5%/0.75%/1%) → 2%/3%/4% HP tối đa (mỗi 75 công vật lý CỘNG THÊM +0.5%/0.75%/1%).

[Đạn xanh]: 

- Phạm vi đạn bắn: 3m/4.5m/6m với đòn bắn thường cường hóa.

- Sát thương: 0.8 công vật lý lên mục tiêu chính, 0.8/1.2/1.6 công vật lý lên tất cả mục tiêu lân cận (tăng tối đa 3.2 công vật lý theo cấp chiêu tăng trưởng, không thể chí mạng lên mục tiêu lân cận) → 1.6 công vật lý lên toàn bộ mục chiêu (phần cộng thêm 0.8 công vật lý cơ bản chỉ có thể chí mạng lên mục tiêu chính).

Thêm mới cơ chế:

Sau khi tung chiêu sẽ lập tức hồi toàn bộ năng lượng (khi không có đạn được nạp thì chuỗi đạn đã được ghi lại từ lần nạp trước sẽ được khôi phục, đồng thời làm mới thời gian hồi chiêu 1), sau đó sẽ thực hiện đòn đánh thường cường hóa.

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Cre: Facebook: AOV News

Bài liên quan Liên Quân Mobile: Top 3 tướng chỉ thích hợp với người chơi 'lão làng' Liên Quân Mobile: Mẹo hay giúp tự tin đối đầu với Krixi trong giai đoạn đi đường Liên Quân Mobile: Top 3 tướng có tỷ lệ thắng bứt phá cuối mùa 23

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。