新2足球网址(www.99cx.vip):Đã thu phí không dừng sao vẫn còn chặn barie?

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Barie tại trạm thu phí Long Phước - Ảnh: Q.Đ.

Đến giai đoạn 2, dự kiến từ 2024 đến 2025, tại các trạm sẽ không còn barie mà chỉ duy trì các dải phân cách các làn và không còn cabin thu phí.

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trao đổi với chúng tôi, ông Hồ Trọng Vinh, phó tổng giám đốc Công ty TNHH Thu phí tự động VETC (một trong hai nhà cung cấp dịch vụ ETC), cho biết sau khi tổ chức thu phí không dừng từ ngày 1-8 vừa qua, trong đó các tuyến cao tốc thu phí không dừng 100%, đơn vị này cũng đã sẵn sàng cho việc nâng cấp hệ thống tiến tới bỏ barie để các xe có thể lưu thông nhanh hơn, tiện lợi hơn.

"Nhưng để có thể bỏ barie tại các trạm thu phí, các bộ ngành cần sớm xây dựng hành lang pháp lý quy định rõ các biện pháp chế tài các vi phạm. Chẳng hạn nếu xe qua trạm không trả phí hoặc chưa đủ tiền thì sẽ thu hồi tiền phí đó ra sao và chủ xe bị xử lý như thế nào?", ông Vinh nói.

Sân bay Tân Sơn Nhất vận hành kiểu gì khi chỉ 10m mà có đến hai trạm thu phí?

TTO - Lại một lần nữa rất nhiều bạn đọc đã lên tiếng bất bình về cách quản lý của sân bay Tân Sơn Nhất khi đoạn đường chỉ khoảng 10m mà có đến hai trạm thu phí. Đáng nói hơn, chính đây là nguyên nhân góp phần gây cảnh kẹt xe, bát nháo tại cửa ngõ TP.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。