皇冠网址app(www.hg108.vip):Bên trong chiến hạm Hàn Quốc vừa đến TP HCM

皇冠网址appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiến hạm Roks Hansando cùng Nhóm huấn luyện tuần tra trên biển của Hải quân Hàn Quốc do Chuẩn Đô đốc Kang Dong-goo dẫn đầu sẽ bắt đầu chuyến thăm TP HCM trong 3 ngày (từ 14 đến 17-9).

Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ 15 của Nhóm huấn luyện tuần tra trên biển của Hải quân Hàn Quốc và là lần đầu tiên tàu Hansando tham gia khóa huấn luyện này.

Đón đoàn thủy thủ Hải quân Hàn Quốc có Đại tá Lê Nam Sơn, Phó lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 125 Vùng 2 Hải quân, cùng đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ TP HCM, Bộ đội biên phòng TP HCM cùng các lãnh đạo sở, ngành liên quan.

Trưởng đoàn của Nhóm tàu huấn luyện, Chuẩn tướng Kang Dong Goo, cho biết chuyến thăm Việt Nam của Nhóm tàu huấn luyện tuần tra trên biển Hải quân Hàn Quốc là hoạt động thiết thực kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Chuyến thăm này sẽ góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước cũng như sự hòa bình và thịnh vượng mà hai nước cùng xây dựng trong tương lai.

Trong thời gian thăm TP HCM, đoàn Hải quân Hàn Quốc sẽ tham gia một số hoạt động như: Chào xã giao Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, UBND TP HCM; giao lưu thể thao và luyện tập chung trên biển giữa hải quân 2 nước.

Sau nghi thức đón đoàn, lực lượng Hải quân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc sẽ bắt đầu buổi họp báo và tham quan chiến hạm Roks Hansando.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chiến hạm Hansando là tàu huấn luyện đầu tiên của quân đội Hàn Quốc. Tàu có lượng giãn nước 4.500 tấn, dài 142 m, cao 18 m. Tàu được trang bị hải pháo 40 ly và 76 ly; hệ thống mồi bẫy chống tên lửa, công nghệ tàng hình tối tân, tránh bị đối phương phát hiện và tấn công

Bên trong chiến hạm Roks Hansando có đủ phòng để phục vụ sinh hoạt, giảng dạy, không gian thực tập cho các thuyền viên và học viên.

Thủy thủ đoàn gồm 470 sỹ quan Hải quân, trong đó có 164 học viên Khóa 77 của Trường Sỹ quan Hải quân Hàn Quốc do Chuẩn Đô đốc Kang Dong-goo làm Chỉ huy trưởng

Ngoài ra, tàu Roks Hansando còn được thiết kế các phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm thực hành và phòng khám, phẫu thuật, trang bị giường bệnh để có thể sử dụng thành tàu bệnh viện khi cần thiết.

Cập cảng Sài Gòn trong sáng 14-9 cùng chiến hạm Roks Hansando còn có tàu hỗ trợ hậu cần Roks Daecheong với trọng tải 4.200 tấn, thực hiện nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu, lương thực và các hoạt động cứu hộ cho lực lượng tác chiến trên biển.

Các thuỷ thủ tàu Roks Hansando dọn dẹp vệ sinh và tiến hành kiểm tra lại chiến hạm sau khi cập cảng Sài Gòn.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。