The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tiếp nối Breath of the Wild xác nhận ngày phát hành chính thức

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trò chơi tiếp theo trong dòng game giả tưởng được yêu thích của Nintendo, cuối cùng đã nhận được tiêu đề và thời gian phát hành.

Phần tiếp theo sắp tới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được đặt tên chính thức và ngày phát hành trong Nintendo Direct vừa qua. Trò chơi giả tưởng thế giới mở năm 2017 đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi phát hành vì thiết kế trò chơi kết thúc mở và bầu không khí độc đáo. Đầu năm nay, Nintendo đã trì hoãn Zelda: BOTW 2 đến mùa xuân năm 2023, và bây giờ người hâm mộ đã có ngày phát hành chính thức cho tựa game rất được mong đợi này.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới mẻ hấp dẫn về loạt game giả tưởng lâu đời của Nintendo. Thay vì để người chơi vượt qua một loạt các khu vực và hang động một cách tuyến tính, BOTW cho phép người chơi tự do lựa chọn cách thức và địa điểm để tiến hành nhiệm vụ của Link. Hầu hết nội dung của trò chơi có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào và có nhiều cách để chinh phục từng mục tiêu riêng lẻ trong suốt cuộc hành trình. Sau thành công vang dội của trò chơi, Nintendo nhanh chóng thông báo rằng phần tiếp theo của Zelda: Breath of the Wild đang được thực hiện. Người hâm mộ đã suy đoán từ lâu về tựa đề chính thức của Zelda: Breath of the Wild 2 và suy đoán này giờ đã đến hồi kết.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Một đoạn giới thiệu mới ngoạn mục, được Nintendo đăng lên YouTube, đã tiết lộ tiêu đề chính thức của phần tiếp theo là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trong Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022. Ngày phát hành chính xác của tựa game là ngày 12 tháng 5 năm 2023 cũng đã được công bố trong sự kiện này. Đoạn trailer thú vị bắt đầu với một loạt các hình khắc trên đền, dường như mô tả cuộc xâm lược của Hyrule và nhiệm vụ giải cứu Zelda của Link. Người anh hùng sau đó được nhìn thấy đang chạy và nhảy từ một hòn đảo nổi trước khi hạ cánh trên lưng một sinh vật đang bay, với cảnh quay cho thấy anh ta giải các câu đố và trèo lên những rễ cây lớn.

Các đoạn giới thiệu trước đó đã cho thấy những hòn đảo nổi trong Zelda: BOTW 2, mặc dù cốt truyện của trò chơi vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tiêu đề chính thức của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể cung cấp một số thông tin chi tiết hoàn toàn mới về cốt truyện giả tưởng của tiêu đề sắp tới. Breath of the Wild đã giới thiệu cho người chơi một phiên bản Hyrule hậu khải huyền, vì vậy có lẽ phần tiếp theo sắp tới sẽ tập trung vào việc xây dựng lại vương quốc đã rạn nứt trở lại vinh quang trước đây. Các hòn đảo nổi có thể là một phần quan trọng của câu đố này, vì chúng dường như bị chia thành nhiều mảnh hơn là tạo thành một vùng trời thống nhất.

Người hâm mộ đã vô cùng mong đợi tựa đề của BOTW 2, và bây giờ dự án đã chính thức được tiết lộ với tên gọi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Tựa đề phản ánh Breath of the Wild, đồng thời gợi ý về trọng tâm hoàn toàn mới cho cuộc phiêu lưu thế giới mở tiếp theo của Nintendo. Như đã tiết lộ trong Nintendo Direct, người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom khi tựa game phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。